DayThemIconLogo
DayThemTextLogoDayThemSpecificTextLogo
Mục lục hướng dẫn dành cho người học
Tìm kiếm hướng dẫn ...

Hướng dẫn người học xóa hủy lớp

 


Bước 1: Sau khi đăng nhập vào tài khoản, vào mục “Quản lý tuyển chọn” và chọn “Lớp đang tuyển chọn”.

 

Bước 2: Chọn lớp muốn xóa và nhấn vào “Xem thông tin lớp". 

 

Bước 3: Kiểm tra kỹ thông tin lớp. Nếu đúng lớp cần xóa, nhấn “Xóa hủy lớp” và chọn “Tôi chắc chắn” để hoàn tất.
Lưu ý: Chỉ được xóa tối đa 2 lớp trong ngày.